Thứ Tư , 24 Tháng Năm 2017
Breaking News
Home » Tin Tức » Mua bán dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với giá và vị trí quá hấp dẫn
Mua bán dự án căn hộ Hà Đô Centrosa  Garden với giá và vị trí quá hấp dẫn

Mua bán dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với giá và vị trí quá hấp dẫn

Mua bán dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với giá và vị trí quá hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Căn hộ Centrosa Garden quận 10 được đặt tại mặt tiền đường 3 tháng 2, là tuyến đường hướng ra các quận như quận 10, quận Tân Bình, quận 1, quận 5…Có thể nói tuyến đường này là tuyến đường sầm uất nhất ở quận 10. Vì nơi đây tập trung nhiều khu trung tâm thương mại, mua bán. Ngoài ra, nơi đây cũng tập trung phần lớn các trường Đại học tạo điều kiện dễ dàng cho việc di chuyển cũng như ăn học của con em quý khách.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE – (84)-938.909.901 – MR PHÚ

Địa chỉ liên hệ : Số 200 đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM

Website : http://canhocentrosagarden.edu.vn

map-HaDo-01-1

Ngoài vị trí vượt trội, Hà Đô Centrosa Garden còn sở hữu 1 khối tiện ích đáng kể với khu công viên cây xanh, giáo dục, văn hóa , trung tâm thương mại, khu ẩm thực; trường học quốc tế; khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao; khu công viên cây xanh; khu đậu xe trên cao…để không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là nhu cầu về mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của cư dân.

Thông tin chủ đầu tư: http://canhocentrosagarden.edu.vn/chu-dau-tu-can-ho-centrosa-garden/

Cua so Villas

Giá bán của Centrosa Garden là bao nhiêu và chính sách bán hàng của Centrosa như thế nào, đây cũng là những vấn đề bận tâm của hầu hết khách mua đầu tư cũng như mua để ở. Giá giai đoạn đầu Hà Đô Centrosa Garden tính đến ngày 20-6-2016 được PR ra thị trường dự kiến từ 46 triệu/m2 – 48 triệu/m2.

can-ho-hado-cenrosa-garden-gia-ban

 

Đánh giá giá bán căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Trước tiên ta có thể khảo sát giá các dự án trong khu vực đang được PR mở bán như :

_ Căn hộ Xi Grand Court : Trung bình 39 triệu – 41 triệu/m2

_ Căn hộ Toplife Tower : Từ 56 triệu giao thô – Sở hữu vĩnh viễn

_ Căn hộ Charmington La Pointe : Giá từ 30 triệu/m2 – 32 triệu/m2 ( Sở hữu 50 năm)

_ Căn hộ River Park

Xét trên quy mô, tiện ích toàn khu và đặc biệt là vị trí của dự án căn hộ Centrosa Garden thì mức giá bán từ 45 triệu/m2 có thể đánh giá là khá tốt . Đặc biệt có khá nhiều căn hộ 1 và 2 phòng ngủ với tổng giá căn hộ thường rơi vào từ 2tỷ – 3 tỷ/ căn.Với mức tổng giá của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ có rất nhiều khách hàng khu vực trung tâm Quận 10 ưa thích và chắc chắn sẽ gây nên một cơn sốt nhẹ. Khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua ở phân khúc giá này khá nhiều, nhưng khu vực trung tâm lại không có nhiều nguồn cung, chính vì vậy quý khách nên mua Centrosa Garden từ sớm.

Save

About admin